ข่าวสารทั้งหมด

• แสดง 1 ถึง 6 จาก 20 รายการ
  • Placeholder image

ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาลำปาง ขอความอนุเคระาห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครพนักงาน

โพสเมื่อ : วันอังคาร, 12 ต.ค. 2564
    Placeholder image

บริษัท เจริญยนตรการ จำกัด ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

โพสเมื่อ : วันศุกร์, 1 ต.ค. 2564
    Placeholder image

เรื่อง ข้อปฏิบัติสำหรับนักศึกษา ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

โพสเมื่อ : วันจันทร์, 27 ก.ย. 2564
    Placeholder image

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (สำนักงานใหญ่) รับสมัครนักศึกษาฝึกงานออนไลน์ PEA Internship

Placeholder image

บริษัท ไพรมัส จํากัด รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน

Placeholder image

งานสหกิจศึกษา กบศ. มร.ลป. จัด"สัมมนาเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในรูปแบบออนไลน์ "

โพสเมื่อ : วันอังคาร, 7 ก.ย. 2564
  • แสดง 1 ถึง 6 จาก 20 รายการ