โรงแรมรายาวดี กระบี่ โดยบริษัทพรีเมียร์ รีสอร์ทส์ แอนด์ โฮเทลส์ จำกัด (Premier Resorts and Hotels Co., Ltd.) ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทพรีเมียร์ได้จัดทำโครงการรับนักเรียน นิสิต/นักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 จากสถาบันอุดมศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิต/นักศึกษา ได้มีโอกาสฝึกประสบการณ์ตรงในสายงานอาชีพจากสถานประกอบการ (Real World Practice) ก่อนสำเร็จการศึกษาและเข้าสู่การแข่งขันในตลาดแรงงานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวต่อไป

ซึ่งทางโรงแรมได้ระบุแผนกที่เปิดรับนิสิต/นักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คุณสมบัตินิสิต/นักศึกษา ชั่วโมงการปฏิบัติงาน รวมถึงสวัสดิการที่จะได้รับแนบมาแล้ว หากมีความประสงค์ที่จะเข้าร่วมโครงการดังกล่าวข้างต้นนี้ กรุณาแจ้งความประสงค์เข้าร่วมกิจกรรมในแบบตอบรับด้านล่างเอกสารนี้ เพื่อที่ทางโรงแรม จะได้ดำเนินการต่อไป

1.PNG

2.PNG