เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2566 อาจารย์ญาดามณี เขื่อนใจ ผู้อำนวยการสำนักงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน เป็นประธานการจัดโครงการ "เตรียมความพร้อมการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา" ณ ห้องประชุมโอฬารรัตน์ ชั้น 1 อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ
     การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจเกี่ยวกับระเบียบ การปฏิบัติทักษะ ความรู้ความสามารถที่จำเป็นต้องใช้ในการปฏิบัติงาน รวมถึงบทบาทหน้าที่ ความรับผิดชอบ ก่อนไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา สร้างความพร้อมสู่โลกอาชีพ เกิดความเชื่อมั่นและมีเจตคติที่ดีในการทำงานในสถานประกอบการ โดยได้รับเกียรติจาก คุณกมลทิพย์ ไกรวิทย์หิรัญ ผู้จัดการเขตภาคเหนือ ฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ (HR) บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง "การสื่อสารในองค์กรและการทำงานเป็นทีม" โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กว่า 100 คน