ข่าวสารทั้งหมด

• แสดง 7 ถึง 12 จาก 30 รายการ
  • Placeholder image

งานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา มร.ลป. จัดโครงการเปิดโลกทัศน์สหกิจศึกษา รูปแบบ Online

โพสเมื่อ : วันอังคาร, 1 มี.ค. 2565
    Placeholder image

บริษัท วิว การ์เด้นโฮม จำกัด ประกาศรับสมัครพนักงาน

โพสเมื่อ : วันศุกร์, 11 ก.พ. 2565
    Placeholder image

งานสหกิจศึกษา มร.ลป. จัดโครงการเตรียมความพร้อมการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา และโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๔

โพสเมื่อ : วันจันทร์, 31 ม.ค. 2565
    Placeholder image

บริษัท ไพรมัส จำกัด แนะนำบริษัทรับนักศึกษาฝึกสหกิจศึกษา จำนวน ๒ ตำแหน่ง

Placeholder image

ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาลำปาง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครพนักงาน

โพสเมื่อ : วันอังคาร, 12 ต.ค. 2564
    Placeholder image

บริษัท เจริญยนตรการ จำกัด ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

โพสเมื่อ : วันศุกร์, 1 ต.ค. 2564
  • แสดง 7 ถึง 12 จาก 30 รายการ