ข่าวสารทั้งหมด

แสดง 7 ถึง 12 จาก 39 รายการ
Placeholder image

เปิดรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์ | โรงแรม อนันตา สยาม กรุงเทพฯ

Updated Internship Opportunities | Anantara Siam Apprenticeship Program (ASAP)

โพสเมื่อ : วันศุกร์, 11 ส.ค. 2566
Placeholder image

โครงการ C.P. Group - Future Skill Internship Program รับนักศึกษาเข้าปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัทในเครือ CP ALL

โครงการ C.P. Group - Future Skill Internship Program รับนักศึกษาเข้าปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัทในเครือ CP (เฉพาะสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี)

โพสเมื่อ : วันพฤหัสบดี, 23 มี.ค. 2566
Placeholder image

โรงแรมกะตะธานี รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน/สหกิจศึกษา หลายตำแหน่ง (มีสวัสดิการ)

-

โพสเมื่อ : วันอังคาร, 28 ก.พ. 2566
Placeholder image

โรงแรมพลูแมน เขาหลัก รีสอร์ท ต้องการรับนักศึกษาสหกิจศึกษา หลายแผนก

โพสเมื่อ : วันจันทร์, 27 ก.พ. 2566
Placeholder image

บ.ไพรมัส จำกัด รับสมัครพนักงาน 3 ตำแหน่ง (IT Service, วิศวกรวิจัยและพัฒนา, Sale Engineer)

โพสเมื่อ : วันพุธ, 7 ธ.ค. 2565
Placeholder image

สำนักงานสหกิจศึกษาฯ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

โพสเมื่อ : วันจันทร์, 17 ต.ค. 2565
แสดง 7 ถึง 12 จาก 39 รายการ