เมื่อวันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๔ ผศ.พงษ์สวัสดิ์ อำนาจกิติกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ให้เกียรติกล่าวให้โอวาทและปิดโครงการสัมมนาหลังปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ ห้องประชุมโอฬารฤทธิ์ ชั้น 10 อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ พร้อมทั้งได้มอบรางวัลโครงงานสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ดังนี้

- รางวัลชนะเลิศโครงงานสหกิจศึกษาด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการดีเด่น คือนายกฤตัชญ์ ไวยดารา นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จากโครงการพัฒนาสื่อออนไลน์รูปแบบภาพถ่าย และ Content ใน Platform Application Instagram (IG)

- รางวัลชนะเลิศโครงงานสหกิจศึกษาด้านนวัตกรรมสหกกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น คือนายบัณฑิตพงษ์ ตาปินตา นายยุทธนา แสงจันทร์ นายนิธิทัศน์ มะณีทอง และนายดิษวการณ์ อินต๊ะขัน นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จากโครงการพัฒนาระบบบริการพนักงาน บริษัท บีเคเค ซอฟแวร์ จำกัด

- รางวัลชนะเลิศโครงงานสหกิจศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโนยีดีเด่น คือนายคณาศักดิ์ จ่าปัน และนายอนุรักษ์ ใจทิศ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จากโครงการพัฒนาระบบการขายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์อิคอมเมิร์ช

ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในครั้งนี้ เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อเข้าประกวดในระดับเครือข่ายภาคเหนือตอนบนในลำดับต่อไป