ข่าวสารทั้งหมด

แสดง 31 ถึง 36 จาก 39 รายการ
Placeholder image

งานสหกิจศึกษา จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในรูปแบบออนไลน์

-

โพสเมื่อ : วันอังคาร, 7 ก.ย. 2564
Placeholder image

สหกิจศึกษา จัดกิจกรรมโครงการ เปิดโลกทัศน์สหกิจศึกษา

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับสหกิจศึกษามากยิ่งขึ้น

โพสเมื่อ : วันพุธ, 14 ก.ค. 2564
Placeholder image

บริษัท โลตัสกรีนเอ็นเนอร์ยี่ จำกัด ขออนุญาตประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาฝึกงาน

โพสเมื่อ : วันศุกร์, 18 มิ.ย. 2564
Placeholder image

บริษัท ดิจิทัล บิสิเนส คอนซัลท์ จำกัด ขอความอนุเคราะห์ส่งนักศึกษาเพื่อเข้ารับการคัดเลือกสหกิจศึกษาหรือฝึกงานในด้านต่างๆ

โพสเมื่อ : วันพุธ, 7 เม.ย. 2564
Placeholder image

งานสหกิจศึกษา มร.ลป. คัดเลือกโครงงานสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

-

โพสเมื่อ : วันจันทร์, 15 มี.ค. 2564
Placeholder image

งานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา มร.ลป. จัดโครงการสัมมนาหลังปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

แสดง 31 ถึง 36 จาก 39 รายการ