ข่าวสารทั้งหมด

• แสดง 19 ถึง 24 จาก 30 รายการ
  • Placeholder image

สหกิจศึกษา จัดกิจกรรมโครงการ เปิดโลกทัศน์สหกิจศึกษา

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับสหกิจศึกษามากยิ่งขึ้น

โพสเมื่อ : วันพุธ, 14 ก.ค. 2564
    Placeholder image

แนวทางการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาของนักศึกษา ในช่วงสถานการณ์การระบาดจากวิกฤตการณ์โรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)

แนวทางการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาของนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในช่วงสถานการณ์การระบาดจากวิกฤตการณ์โรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)

โพสเมื่อ : วันพฤหัสษบดี, 1 ก.ค. 2564
    Placeholder image

บริษัท โลตัสกรีนเอ็นเนอร์ยี่ จำกัด ขออนุญาตประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาฝึกงาน

โพสเมื่อ : วันศุกร์, 18 มิ.ย. 2564
    Placeholder image

เรื่อง แจ้งปิดสถานที่ทำการบางส่วน เนื่องจากพบนักศึกษาติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)

โพสเมื่อ : วันอังคาร, 20 เม.ย. 2564
    Placeholder image

ปฏิทินกิจกรรมนักศึกษา ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๔

โพสเมื่อ : วันพฤหัสษบดี, 8 เม.ย. 2564
    Placeholder image

บริษัท ดิจิทัล บิสิเนส คอนซัลท์ จำกัด ขอความอนุเคราะห์ส่งนักศึกษาเพื่อเข้ารับการคัดเลือกสหกิจศึกษาหรือฝึกงานในด้านต่างๆ

โพสเมื่อ : วันพุธ, 7 เม.ย. 2564