เนื่องจากโรงแรมพลูแมน เขาหลัก รีสอร์ท ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาบุคลากรเพื่อให้สามารถสร้างอาชีพหลังจบการศึกษาได้อย่างสมบูรณ์ จึงมีความประสงค์ที่จะประชาสัมพันธ์ถึงการเปิดรับนักศึกษา เพื่อเข้ามาปฏิบัติงานสหกิจศึกษาด้านงานบริการและการท่องเที่ยว โดยมีรายละเอียดดังนี้

แผนกที่เปิดรับนักศึกษา

1. แผนกต้อนรับ
  2. แผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม
  3. แผนกครัว
  4. แผนกแม่บ้าน
  5. แผนกการกีฬา
  6. แผนกสปา
  7. แผนกบัญชี

สวัสดิการที่นักศึกษาจะได้รับ

1. อาหาร 3 มื้อ
  2. ที่พัก
  3. ชุดทำงาน
  4. การฝึกอบรม
  5. กิจกรรมพนักงาน
  6. เงินเดือน 3,000 บาท/เดือน

* สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณนิต 089 929 9155 ฝ่ายการเรียนรู้และพัฒนาบุคคล