ข่าวสารทั้งหมด

แสดง 19 ถึง 24 จาก 39 รายการ
Placeholder image

สหกิจศึกษา มร.ลป. จัดโครงการสัมมนาหลังปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

ผศ.พงษ์สวัสดิ์ อำนาจกิติกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาหลังปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ในระบบออนไลน์ เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2565 โดยอาจารย์ญาดามณี เขื่อนใจ หัวหน้างานสหกิจศึกษากล่าวรายงาน

โพสเมื่อ : วันอังคาร, 5 เม.ย. 2565
Placeholder image

บริษัท ไอแอพพ์เทคโนโลยี จำกัด ต้องการปรับนักศึกษาสหกิจศึกษา หลายอัตรา

โพสเมื่อ : วันจันทร์, 21 มี.ค. 2565
Placeholder image

บริษัท ไพรมัส จำกัด แนะนำบริษัท รับนักศึกษาฝึกงานสหกิจศึกษา

โพสเมื่อ : วันอังคาร, 1 มี.ค. 2565
Placeholder image

บริษัท ลำปางฟู้ดโปรดักส์ จำกัด มีความประสงค์รับสมัครพนักงาน

Placeholder image

งานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา มร.ลป. จัดโครงการเปิดโลกทัศน์สหกิจศึกษา รูปแบบ Online

Placeholder image

บริษัท วิว การ์เด้นโฮม จำกัด ประกาศรับสมัครพนักงาน

โพสเมื่อ : วันศุกร์, 11 ก.พ. 2565
แสดง 19 ถึง 24 จาก 39 รายการ